Để tăng khả năng chiến thắng khi chơi blackjack, mọi thành viên đều phải tự đặt và trả lời các câu hỏi như sau.

Cần làm gì sau khi nhận bài?

Ngay sau khi nhận bài, bạn cần đánh giá khả năng chiến thắng của mình. Sau đó tập phân tích cách ra bài của những người chơi khác. Một số kinh nghiệm chơi Blackjack ăn tiền thật được tổng hợp bởi giới cao thủ mà bạn có thể tham khảo gồm:

– Gặp bộ bài đạt tổng từ 3-11: Tiếp tục bốc lá thứ 3.

– Nếu có tổng điểm từ 12-16: Giả sử nhà cái loại đi lá mở có điểm từ 6 trở lên thì bạn tiếp tục bốc cho đến khi ở một ngưỡng cảm thấy an toàn.

– Khi bộ bài đã có tổng điểm trong khoảng từ 17-20: Dừng việc bốc bài và chờ so điểm với những người chơi khác.

Cược bao nhiêu tiền?

Trước khi chơi, bạn cần xây dựng cho mình một kế hoạch tài chính phù hợp, mỗi ván sẽ đặt bao nhiêu tiền? Mục tiêu chiến thắng của ngày hôm đó là bao nhiêu?

Ngay sau khi nhận được bài từ Dealer, nếu cảm thấy tự tin, bạn có thể đặt cao hơn mức bình thường và ngược lại. Mọi người thường không để ý nhiều đến số tiền trong mỗi ván cược mà cứ chăm chăm hướng đến tổng lợi nhuận cuối cùng. Đó là lý do mà họ cứ lao vào đặt cược điên cuồng và không có điểm dừng, khiến bản thân nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi.

Khi chơi Blackjack, những lá bài mà bạn nhận được phụ thuộc vào yếu tố may mắn, thế nhưng để dành chiến thắng cuối cùng lại hoàn toàn phụ thuộc vào cách chơi của bạn. Vì vậy hãy cố gắng tích luỹ kinh nghiệm để rút ra được những bài học quý giá nhất.