Blackjack là trò chơi đã quá quen thuộc đối với bất cứ ai có sở thích với thú vui giải trí may rủi. Nếu muốn nắm chắc phần thắng, bạn nên áp dụng hai chiến thuật chơi hiệu quả được tổng hợp bởi giới cược thủ lâu năm trong nghề như sau:

Hiểu rõ về luật chơi

Đây là bí quyết quá đơn giản mà nhiều người lại thường bỏ qua. Tuy nhiên, bạn không thể nào chinh phục được bất cứ trò chơi nào nếu không hiểu rõ về nó, đặc biệt là với Blackjack.

Khi nắm vững được luật chơi, bạn sẽ có một cái nhìn chi tiết hơn, từ đó phát hiện ra bí kíp để tăng tỷ lệ chiến thắng cho chính mình.

Đối với Blackjack, bạn cũng cần lưu ý đặc biệt đến cách tính điểm trong các lá bài để nắm được số điểm mà mình sở hữu ngay sau khi Dealer chia bài. Ngoài ra, đừng quên học thuộc các thuật ngữ cơ bản khi chơi nếu bạn không muốn làm “người thừa” trong các ván cược.

Giảm thiểu rủi ro

Sau khi đã học thuộc luật chơi kỹ càng, bước tiếp theo bạn cần triển khai đó là áp dụng chiến thuật đặt cược để giảm thiểu tối đa rủi ro cho chính mình. Các kinh nghiệm mà bạn có thể thường xuyên sử dụng như:

– Khi hai lá bài lớn hơn 17 điểm: Dừng rút bài.

– Khi tổng điểm đạt 20 điểm: Không chọn quyền nhân đôi.

– Khi rút được 2 lá bài A: chọn tách bài Split.

– Khi sở hữu các cặp 5,6,7,8,9: Không tách bài.

– Không nên chọn cửa bảo hiểm vì nhiều khả năng số tiền mà bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn so với lợi nhuận thu về được.