Thay vì đến trực tiếp các sòng bài, việc chơi bài Blackjack trực tuyến đã trở thành xu hướng được nhiều người ưa thích. Vậy làm thế nào để có thể đạt được hiệu quả và dành giá trị lợi nhuận tốt nhất cho mình? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số cách chơi hiệu quả nhất cùng với chiếc điện thoại của mình.

Khi nào cược gấp đôi?

Đây là hình thức dùng để làm tăng số tiền cược ban đầu tăng gấp đôi, thường được những người chơi kỳ cựu áp dụng với mục đích tăng nhanh lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên khi nào nên sử dụng quyền này là điều không phải ai cũng biết. Theo phân tích của các chuyên gia, cược gấp đôi sẽ hiệu quả nhất khi các lá bài sở hữu có tổng điểm là 10 và có quyền rút thêm 1 lá bài nữa.

Khi nào nên dừng lại?

Khi mà bạn đang đạt tổng số điểm dao động từ 17-20 thì nên dừng việc rút bài lại bởi số điểm này đã nằm trong vùng an toàn. Cơ hội chiến thắng vào thời điểm này có thể lên tới 80% rồi, do đó đừng cố gắng đạt điểm cao hơn nữa, nó sẽ càng khiến bạn bị rơi vào tình trạng bị động.

Chỉ chơi trong năng lực tài chính của mình

Blackjack là một trò chơi mang tính xác suất cao, do đó bạn sẽ không có quyền kiểm soát toàn bộ ván cược của mình. Vì vậy, chỉ nên chơi trong khả năng tài chính của mình, tuyệt đối không ảnh hưởng tới những khoản chi tiêu khác trong cuộc sống. Đặc biệt, đừng bao giờ ham hố đặt cược lớn hoặc cược tất tay, điều này có thể khiến bạn giàu nhanh chóng những cũng phá sản trong phút chốc.