Cùng với xu hướng phát triển vượt bậc của ngành công nghệ internet, các trò chơi trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên được ưa thích hơn, đặc biệt là blackjack. Vậy làm thế nào để chơi blackjack hiệu quả nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bí kíp 1

Khi chơi, nếu gặp hai lá bài 8, cược thủ nên tách nó ra bởi đây là cặp bài được đánh giá là tệ nhất. Nếu gặp phải nó, tổng số điểm người chơi đạt được là 18, nhưng khi tách ra thì họ sẽ có cơ hội giành được 1 lá bài thắng, nhờ đó tiết kiệm được thêm ngân sách cho chính mình.

Lý do là bởi, lúc này bạn sẽ có khả năng sở hữu cho mình một lá bài thắng và một lá bài thua. Khi hai lá bù cho nhau thì bạn dễ dàng kết thúc ván cược mà không bị mất tiền (nếu người chơi tuân theo nguyên tắc và cùng đặt cược bằng nhau đối với cả hai lá bài”.

Bí kíp 2

Trái ngược bí kíp 1, nếu gặp hai lá bài 10 thì bạn nên giữ lại bởi tổng điểm của nó đã là 20, rất gần với số 21. Những người chơi khác rất khó có cơ hội để đánh bại, vì vậy bạn có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong ván đấu.

Bí kíp 3

Nếu gặp hai lá bài 5 thì bạn đang có tổng điểm là 10. Quyết định đúng đắn nhất lúc này là yêu cầu thêm 1 lá khác và tăng mức cược của mình.

Bí kíp 4

Hãy dừng việc bắt thêm bài khi các lá bài có tổng điểm từ 17 trở lên. Nếu bài đang ở mức từ 12-16, đồng thời Dealer có từ 2-6 thì cũng nên dừng lại để bảo toàn tài sản cho bạn.